ซื้อ 1 แถม 1 โปรแรงเดือนเมษายน พิเศษเฉพาะชาวไทยเท่านั้น!

BUY 1 FREE 1 APRIL DEAL FOR THAI TRAVELLERS

คุ้มค่าราคาเดียว! เที่ยว 2 สวนสนุกสุดว้าว

Two Amazing Destinations For The Price Of One

นักท่องเที่ยวชาวไทยรับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Sunway Lagoon 1 ใบ ภายในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2561 รับบัตรเข้า Sunway Lost World Of Tambun ฟรีอีก 1 ใบทันที

บัตรเข้าสวนสนุกทั้ง 2 ใบ มีผลใช้ได้ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 สำหรับสิทธิการเข้า 1 ครั้งเท่านั้น

ผู้ใหญ่ – RM 180 หรือประมาณ 1,400 บาท | เด็กและผู้สูงอายุ – 150 RM หรือประมาณ 1,200 บาท

**ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันซื้อบัตร

 

Buy 1 Sunway Lagoon Admission Ticket  and receive 1 Sunway Lost World Of Tambun Admission Ticket (worth RM95)
Offer ends on 30th April 2018

RM180* for Adult | RM150* for Child/ Senior Citizen

ข้อตกลงและเงื่อนไข Terms & Conditions

Sunway Lagoon - Sunway Theme Parks

Sunway Lagoon

Sunway Lagoon สวนสนุกชั้นนำของประเทศมาเลเซีย ตั้งอยู่ใจกลาง Sunway City ห่างจากเมืองกัวลาลัมเปอร์และสนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์เพียง 30 นาที ภายใน Sunway Lagoon มีมากกว่า 90 จุดกิจกรรม แบ่งเป็น 6 โซน ได้แก่ สวนน้ำ สวนสนุก สวนสัตว์ Extreme Park Scream Park และมี Nickelodeon Lost Lagoon แห่งแรกในเอเชีย นอกจากนี้ Sunway Lagoon ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเอเชียต่อเนื่องกันถึง 4 ปี โดยสมาคมสวนสนุกและแหล่งท่องเที่ยวนานาชาติ (IAAPA) สวนสนุกขนาด 88 เอเคอร์หรือกว่า 350,000 ตารางเมตรแห่งนี้สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้มาเยือนได้ทุกเพศทุกวัย สวนสนุกได้จัดสรรพื้นที่พร้อมเครื่องเล่นหลากหลายให้ทุกคนในครอบครัวได้สนุกสนานร่วมกัน เช่น World’s First Waterplexx 5D สวนน้ำ 5 มิติ Vuvuzela เครื่องเล่นสวนน้ำพร้อมหาด Surfing จำลองที่ใหญ่ที่สุดในมาเลเซีย สวนสัตว์แห่งแรกของมาเลเซีย และ FlowRider เครื่องโต้คลื่นจำลองเครื่องแรกของมาเลเซีย

Sunway Theme Parks Operation Hours

Theme Park Operation Hours
Open daily: 10:00am till 6:00pm

Lost World Of Tambun

Sunway Lost World Of Tambun

Sunway Lost World Of Tambun สถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดใน Ipoh ไม่ว่าจะมากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนก็สามารถพบกับความสนุกไม่จำกัดได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าจะเป็น Adventure River แม่น้ำที่ยาวที่สุดในมาเลเซีย Tiger Valley หุบเขาซึ่งคุณสามารถเห็นเสือโคร่งไซบีเรียวิ่งกันไปมา Petting Zoo สวนสัตว์ที่ซึ่งเด็กๆ จะได้เล่นกับสัตว์น่ารักมากมาย และมุมกิจกรรมสำหรับเด็กอีกหลากหลาย เช่น Adventure Express Giddy Galleon รวมถึง Lupe’s Adventure ซึ่งเป็นรถไฟเหาะตัวแรกในรัฐเปรัค

Sunway Lost World Of Tambun สวนสนุกแห่งนี้สร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับคุณได้ไม่รู้ลืม คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกและผ่อนคลายที่ต่างออกไป ไฮไลต์สำคัญคือ Hot Springs and Spa คุณสามารถแช่น้ำพุร้อนธรรมชาติ 100% ที่แร่ธาตุมาจากถ้ำใต้ดิน หรือเพลิดเพลินไปกับการแสดงอันน่าทึ่ง หรือเลือกที่จะผจญภัยในยามค่ำคืนและสัมผัสกับโลกแห่งความตื่นเต้นใหม่จาก Tarantula Alley ไปสู่แสงไฟอันน่าหลงใหลของ Luminous Forest ที่ Sunway Lost World Of Tambun … ให้คุณมากกว่าสวนสนุก

Sunway Theme Parks Operation Hours

Theme Park Operation Hours
Open Mon-Fri: 11:00am till 6:00pm
Weekends, School and Public Holidays: 10:00am till 6:00pm
Closed on Tuesday, except on Malaysian school & public holidays.

Lost World Hot Springs Night Park Operation Hours
Open daily: 6:00pm till 11:00pm